• ถุงยางขาด กินยาคุมฉุกเฉินแล้วแต่กังวัลมาก

  •  bibicha
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เรามีประจำเดือนวันที่7 ม.ค หมดวันที่11 ม.ค หลังจากนั้นก็มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 18 ม.ค สวมถุงยางแล้วแต่ถุงแตก ขาดบริเวณหัวเลยค่ะ พอเห็นก็หยุดกิจกรรมไป แล้วแฟนก็กินยาที่ทำให้อึดมา เลยไม่เห็นสารคัดหลั่งหรือน้ำหล่อลื่นเลย(ไม่แน่ใจว่ามีสีไหม) วันที่19 ม.ค เลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉิน กินพร้อมกัน2เม็ด (กินภายใน24 ชั่วโมง) หลังจากนั้นวันที่20-21 ม.ค ก็ไข่ตก ปัจจุบันกินยาคุมฉุกเฉินมาได้อาทิตย์นึงแล้ว มีอาการเจ็บหัวนมข้างซ้ายข้างเดียว ไม่ตึงเต้านมค่ะ จะรู้สึกเจ็บก็ต่อเมื่อไปสัมผัสหรือตอนใส่เสื้อ อยากทราบว่า มีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหน แล้วกินยาคุมฉุกเฉินก่อนมีไข่ตกยังช่วยป้องกันได้ดีไหม และอาการเจ็บหัวนมเป็นเพราะไข่ตกรึเปล่า ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ ปล. ประจำเดือนไม่ได้มาวันเดียวกันตลอดทุกเดือน เช่น เดือนม.ค ประจำเดือนมาวันที่7 เดือนก.พ อาจมาก่อนหรือหลังวันที่7ก็ได้ ไม่แน่ใจว่าความคลาดเคลื่อนของประจำเดือนส่งผลต่อวันไข่ตกด้วยรึเปล่า ยังไงช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ