• ทานยาคุมกำเนิดอยูู่ มีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่ไม่มีการหลั่ง จะท้องไหม

  •  Fren'n BG
    สมาชิก
    แฟนสอดใส่อวัยวะเพศ​เข้ามาคะ​ มีการถูไถเข้าออกแต่ว่าแค่แปปเดียวเท่านั้นแล้วก็เอาออก​ บางทีก็แช่คาไว้แปปเดียว​ แฟนแค่อยากลองแบบไม่มีถุงดูคะปกติจะใส่ถุงกัน อีกทั้งดิฉันทานยาคุมอยู่​ อยากทราบว่ามีโอกาสเสี่ยงที่จะตั้งครรภ์​มั้ยคะ​ แฟนบอกว่าไม่เสร็จแถมน้ำหล่อลื่นก็มีแค่ของดิฉันเท่านั้น

     สวัสดีค่ะ คุณ Fren'n BG,

                        หากทานยาคุมกำเนิดอยู่ และทานได้อย่างถูกต้อง คือทานทุกวัน ไม่มีวันที่ลืมทาน ทานยาในแต่ละเวลาใกล้เคียงกัน ไม่มีอาเจียนหรือท้องเสีย ไม่ได้ทานยาอื่นบางชนิดร่วม ยาคุมกำเนิดก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่าน้อยมาก

                         อย่างไรก็ตาม หากได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ