• มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนมา 2 วัน ใช้ถุงยางและหลั่งนอก จะท้องไหม

  •  G0015
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนวันที่ 5 และ 6 ประจำเดือนมาวันที่7 ตอนมีอะไรกันใส่ถุงยางตลอดครับ พอใกล้เสร็จ ผมเอาออกมาช่วยตัวเองข้างนอกโดยเสร็จในถุง แบบนี้ผมควรเป็นกังวลไหมครับ หรือผมคิดมากไปเอง

    สวัสดีค่ะ คุณ G0015,

                            หากประจำเดือนที่มาในวันที่ 7 เป็นช่วงวันเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา และมามีลักษณะเป็นปกติเหมือนในรอบก่อนๆ การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 5 และ 6 จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นมาได้ค่ะ

                           แต่หากเลือดที่อออกมาในวันที่ 7 นั้น ไม่ใช่ช่วงวันเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา การมีเพศสัมพันธ์ใวันที่ 5 และ 6 จึงมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่เนื่องจากคุณ G0015 ได้ใช้ถุงยางอนามัย ร่วมกับการหลั่งนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็น้อยอย่างยิ่งค่ะ

    G0015  G0015
    สมาชิก
    อ่อ เข้าใจแล้วครับ ผมคงคิดมากไปเอง เป็นครั้งแรกของผมครับ คือก่อนทีาจะมีอะไรกันในวันที่ 5 และ 6 ช่วงวันที่ 3-4แฟนบอกว่ามีอาการบ่งบอกว่าประจำเดือนจะมาแล้ว ขอบคุณมากครับ