• ถามเรื่องการรักษาซิฟิลิสครับ

  •  아렉스
    สมาชิก
    ผมตรวจเจอซิฟิลิส ค่าอยู่ที่1:4ครับ และได้รับการรักษาคือฉีดยาที่สะโพกข้างล่ะเข็ม จากนั้นหมอก็นัดตรวจเลือดอีกที1เดือน พอไปตรวจซ้ำอีกผลเลือดเป็นปกติหาเชื้อสิฟิลิสไม่เจอ แล้วหมอก็นัดอีก3เดือน ไปตรวจซ้ำ ติดตามผล2ปี ทำไมหมอไม่ฉีดยา 3ครั้งครับ แล้วก็ไม่มียาทานด้วย ผมจะหายไหมครับ