• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนมาวันแรก 11 วัน หลั่งใน หลังจากนั้นอีก 3 วันมีเลือดสีนำ้ตาลออกมา คือเลือดอะไร จะท้องไหม

  •  Wrpsss
    สมาชิก

    ขอสอบถาม ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่ 23 - 27 ส.ค. 5 วัน แล้วหลังจากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์ หลั่งใน ไม่ได้ทานยาคุม ในวันที่ 2-3 ก.ย. ปรากฎว่า มีเลือดสีน้ำตาลเป็นลิ่มนิดเดียววันที่6ตอนเย็น แล้วมีเลือดสีแดงจางในตอนเช้าวันที่7 และช่วงสายๆ แล้วก็ไม่มีมาอีกครับ ตอนนี้ไม่มีอาการออกแต่อย่างใด แต่หิวบ่อยกินเยอะ+ง่วงมาก   มีโอกาศตั้งครรมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Wrpsss

    การตั้งครรภ์ในช่วงแรก จะไม่มีอาการใดที่เฉพาะเจาะจงนะคะ ดังนั้นจากที่คุณ Wrpsss จึงแนะนำให้ตรวจทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ หากไม่ตั้งครรภ์ ให้รอดูอาการและประจำเดือนก่อน

    ถ้าในสัปดาห์ถัดไปยังขาดประจำเดือน แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ซ้ำ

    หากทดสอบทั้ง 2ครั้ง (ในสัปดาห์นี้และสัปดาห์ถัดไป) ไม่พบว่าตั้งครรภ์ ถือว่าไม่ตั้งครรภ์นะคะ