• ถามน้ำยา Hiv 4th generation Rapid test

  •  auslof
    สมาชิก
    ผมทานยา pep ครบ 14 วัน เมื่อวันที่ 6 มกราคม 62. แล้วไปตรวจเลือดที่คลินิกด้วยน้ำยา4th generation Rapid test. ผลออกมาเป็น ปกติ. สามารถ เชื่อถือได้กี่เปอร์เซ็นต์. และต้องไปตรวจซ้ำตอนทานยา Pep ครบ 28. วันอีกครั้งไหมครับ