• ไปถอนฟันเพื่อจัดฟัน กลับมาบ้านยังเห็นเป็นขาวๆอยู่ที่เหงือก คืออะไร

  •  Ďïś Pŕêmê
    สมาชิก
    ถอนฟันเพื่อจัดฟัน ฟันกรามซี่แรกหลังเขี้ยว พอหนูกลับมาบ้านหนูเห็นเป็นขาวๆ หนูต้องถอนอีกมั้ยค่ะ ตอนคุณหมอถอนก็ทำอย่างละเอียด รบกวนด้วยนะคะกังวลมากค่ะ

    คุร Dis preme

    ปกติไม่จำเป็นไม่ควรถอนฟันแท้นะครับ เพราะจะไม่ขึ้นมาอีก   คงไม่ต้องถอนแล้วเพราะทีถอนไปเพื่อให้มีช่องว่างให้ฟันเรียงตัวได้เป็นระเบียบสวยงาม