• ถอนฟันกราม 6 วันแล้ว แต่ยังมีอาการปวดแผลและเหมือนมีหนอง แผลติดเชื้อหรือไม่

  • สวัสดีค่ะคือหนูไปถอนฟันกรามล่างขวาซี่ที่4 เมื่อวันที่1ตุลาคม2561ผ่านมา6วันแล้วยังปวดตรงแผลอยู่เลยค่ะ และมีน้ำกลิ่นเหม็นๆไหลออกมาจากรูเหงือกหลังจากที่บ้วนปากไปสักพัก เหมือนจะเป็นน้ำหนอง หนูบ้วนปากด้วยน้ำเกลือทุกครั้งหลังทานอาหาร อาการอย่างนี้คือแผลติดเชื้อรึป่าวคะ
    สวัสดีค่ะ คุณเมษา หน้าร้อน @หากตรงรูเหงือกเป็นหนอง ถือว่ามีเหงือกอักเสบค่ะ แนะนำคุณ เมษา หน้าร้อน ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ