• ต้องทำอย่างไรดีค่ะคุณหมอ

  •  Kratai Panida
    สมาชิก
    พอดีตอนนี้ ก่อนหน้านี้เคยมีเพศสัมพันธ์แล้วเจ็บมากเมื่อ2 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นมาไม่ได้สังเกตอะไร พอสังเกตอีกทีมีก้อนกลมๆอยู่ทางด้านขวาของปากหมดลูก ต้องจับกดถึงจะเห็นเป้นก้อนกลมๆแต่ไม่เจ็บนะคะ ผ่านมา2-3ปีได้ แต่ยังมีก้อนกลมไปอยู่ อยากทราบเกิดจากอะไร เป็นโรคอะไรค่ะ จะถึงขั้นเป็นมะเร็งหรือเปล่าค่ะ