• ประจำเดือนคล้ายๆ กำลังจะมา จะมีเพศสัมพันธ์ ต้องทำอย่างไร

  •  Tooto
    สมาชิก
    ประจำเดือนแฟนคล้านๆกำลังจะมา จะมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ต้องทำอย่างไร

    สวัสดีค่ะ คุณ โต โต้,

                         หากต้องการมีเพศสัมพันธ์ และยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ ก็ควรป้องกันโดยการใส่ถุงยางอนามัยค่ะ ซึ่งถุงยางอนามัยก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 98% อีกทั้งจะช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่างๆ ได้ด้วย

                         หากไม่ใส่ถุงยางอนามัย และภายใน 7 วันหลังจากนี้ ไม่มีประจำเดือนมา ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ