• ต้องฉีดกระตุ้นอีกไหมครับ

  •  Satha Charoenthanawan
    สมาชิก
    หนูได้มีการฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าครบคอร์ด 4 เข็ม เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 62  แล้วได้มีการฉีดกระตุ้น 4 เข็ม เมื่อวันที่ 17 พย.62 อีก 1 เข็ม เมื่อวันที่ 4 มกราคม 63 อีก 1 เข็ม เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 63 และล่าสุดฉีดอีก 1 เข็ม เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 63 แล้ววันที่ 19 พฤษภาคม 63 ที่ผ่านมา หนูโดนสุนัขกัด หนูต้องฉีดอีกไหมคะ