• ต่อมทอนซิลอักเสบ

  •  Nattayapa Lilawatthananun
    สมาชิก
    คุณหมอคะ คือ หนูกังวลเรื่องของต่อมทอนซิลของหนูที่มันอักเสบน่ะค่ะ คือหนูอยากทราบว่ามันจะเป็นไปอีกนานไหม?(ตอนนี้เป็นวันที่4แล้ว) เพราะ มันเจ็บและทรมานคอมากTT แล้วก็กินของที่อยากกินไม่ได้ด้วย แล้วที่สำคัญคือ มันจะมีโอกาสกลับมาเป็นอีกไหมคะ?(ถ้าหายแล้วต้องกลับมาเป็นอีกนี่คงเสียใจมาก) แล้วจะป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นอีกได้ยังไงคะ?