• ต่อจากเรื่องหยุดกินยาคุม

  •  May Pannapa
    สมาชิก
    ตั้งแต่วันที่หยุดกินยาคุมก็ไม่ได้กินอีกเลย แต่ก็ไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยตั้งแต่หลังวันที่16เพราะเขาอยู่ในค่าย ตอนนี้มีอาการเจ็บหัวนม ฐานนมใหญ่กว่าเดิม ตกขาวมีสีขาวไข่ขาว บางทีเป็นเมือกเหนียวๆ แต่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วก็ขึ้นแค่ขีดเดียว เป็นผลข้างเคียงจากการหยุดกินยาคุมหรือกำลังเริ่มฟักตัวของอสุจิค่ะ