• ต่อจากคำถามที่แล้ว

  •  Samachaya Maneechotchuang
    สมาชิก
    มีประจำเดือนวันแรกตั้งแต่วันที่ 26พ.ค. จนถึงวันนี้ รวม13วัน ผิดปกติมั้ยคะ ยังไม่มีท่าทีจะหยุดเลยค่ะ ที่หมอตอบมาขอ ถามต่อว่า ไปพบแพทย์ ต้องรอหมดประจำเดือนก่อนมั้ยคะ หรือว่าไปพบได้เลย