• ต่อจากคำถามที่เเล้วค่ะคุณหมอ

  •  youtoo
    สมาชิก
    คือเมื่อวานที่ตรวจน้ำลายน้องทารกขึ้น2ขีดเลยพาไปโรงพยาบาลให้โรงพยาบาลตรวจน้ำลายและแหย่จมูกให้น้องแล้ววันนี้ทางโรงพยาบาลโทรกลับมาแจ้งว่าผลของน้องเป็นลบแสดงว่าหนูอาจจะปลอดภัยใช่มั้ยคะ ขอบคุณทุกการตอบกลับนะคะคุณหมอ