• ติดเชื้อhivมั้ย

  •  Tintin Santiworapong
    สมาชิก
    คือมีแผลที่มือเป็นตุ่มน้ำใส่ๆ แล้วใช่ที่ตัดเล็กตัดเอาน้ำใสๆออก แล้วมีแผลเป็นเลือดซิบๆๆ ความกว้างของแผลประมาณ 1 มิลลิเมตร พอประมาณ 3 ชั่วโมงผ่านไป แล้วไปสัมผัสลูกบิดประตู แต่ไม่แน่ใจว่าโดนเลือดเค้าหรือเปล่า เพราะเพิ่งเห็นว่ามือของเค้ามีเลือดออกเป็นแผลจากของบาดเลือดออกซิบๆ แต่มองที่แผลเราเองก็ไม่มีเลือดติดคะ แต่กังวลว่าจะโดนเลือดจางๆๆ คะ และจะทำให้เราติดเชื้อHIV เปล่าคะ (ไม่แน่ใจว่าโดนเลือดเค้ามั้ย เพราะมือเค้าเป็นแผลมีเลือดออกแล้วไปจับลูกบิดประตู) ไม่ทราบเราจะมีโอกาสติดเชื้อมั้ยคะ