• ตามจากคำตอบของคุณหมอในคำถามแรกของผมครับ

  •  john rick
    สมาชิก
    เวลาเบ่งปัสสาวะอ่ะครับ เธอจะเสียวๆและได้มีเลือดออกมาไม่เยอะครับ ไม่มีอาการเจ็บท้องน้อย ตอนปัสสาวะจะแสบแค่ปลายท่อปัสสาวะครับ ถ้าเป็นนิ่วอาการจะเป็นไงบ้างครับ คือตอนนี้แฟนผมไม่มีอาการขัดแล้วครับ แต่เธอแสบปลายท่อครับ วันแรกๆเธอปัสสาวะขัดและรู้สึกว่าปัสสาวะได้ไม่สุดครับ เข้าวันที่5-6อาการนั้นได้หายครับแต่เธอเริ่มแสบปลายท่อปัสสาวะครับ ตอนปัสสาวะเธอไม่แสบครับ ขอโทษนะครับที่ผมถามซ้ำอีกครั้ง ผมกังวลครับว่าเธอจะเป็นอะไรมากรึเปล่า