• มีเพศสัมพันธ์คนแรกวันที่ 14 ต.ค. ประจำเดือนมา 3 พ.ย. มีเพศสัมพันธ์คนที่ 17 พ.ย. ต่อมาพบว่าตั้งครรภ์ ท้องกับใคร

  •
    สมาชิก
    เมื่อปี2017ดิฉันมีเพศสัมพันธ์ กับผู้ชาย2คน คนแรก14ตุลาคม17 ประจำเดือนมา3พ.ย.17ไม่แน่ใจว่ากี่วัน แล้ววันที่17 พ.ย.ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับคนที่สอง หลังจากนั้น10ธ.ค.17ไปอัลตร้าซาวน์พบว่าท้องหลังจากนั้นหมอนัดอีก2สัปดาห์ตรวจพบหัวใจหมอระบุว่า7วีค หมอบอกกำหนดคลอด10ส.ค.18 แต่ดิฉันไม่มีอาการอะไรจึงผ่าคลอด18ส.ค.18 ดิฉันอยากทราบว่าใครเป็นพ่อของลูกสาวดิฉันค่ะ ตอนนี้ลูกสาวกำลังน่าชังค่ะ

    สวัสดีค่ะ

                       หากประจำเดือนมาวันที่ 3 พ.ย. 60 ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 14 ต.ค. 60

                        ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 17 พ.ย. 60 เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 15 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา (3 พ.ย.) ถือว่าอยู่ในช่วงไข่ตกพอดี และมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้มาก ดังนั้น หากหลังจากนั้นตรวจพบว่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น การตั้งครรภ์ก็น่าจะเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 17 พ.ย.60 ค่ะ

                        นอกจากนี้ หากกำหนดวันคลอดจากการคำนวณด้วยอัลตราซาวด์คือ 10 ส.ค. 61 เมื่อคำนวณย้อนกลับไป วันที่ประจำเดือนมาเป็นครั้งสุดท้ายคือ 3 พ.ย. 60 ซึ่งเท่ากับประจำเดือนจริงๆ ที่มาค่ะ ดังนั้น ลูกสาวคนนี้ ก็น่าจะเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์กับแฟนคนที่ 2 ค่ะ