• ประจำเดือนมาวันที่ 25 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 3 ก.พ. สอดใส่แปบเดียว จะท้องไหม

  •  Flower Black
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดีว่าเป็นปจด วันที่25ของเดือนที่แล้ว แล้ววันที่3ของเดือนนี้มีอะไรกันกับแฟน แบบสอดใส่แค่แปปเดียวมีโอกาสท้องไหมคะ หรือใกล้เคียงกับวันไข่ตกหรือเปล่า

    สวัสดีค่ะ คุณ Flower Black,

                        หากประจำเดือนมาวันที่ 25 ม.ค. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 3 ก.พ. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 10 ของการมีประจำเดือน ซึ่งถือว่าไม่ใช่ระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นมีได้

                       ดังนั้น หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ แต่หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ