• ตั้งครรภ์หรือไม่ตั้งครรภ์

  •  Nattaporn Lertna
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อยากสอบถามค่ะ พอดีว่าดิฉันฉีดยาคุมมาประมาณ 3 ปีแล้วค่ะ แล้วดิฉันหยุดฉีดเมื่อวันที่ 3 เดือนพฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งครบกำหนดฉีดยาคุมแต่ไม่ได้ไปฉีดเพราะอยากมีลูก แล้วหลังจากนั้นคือวันที่ 7 เดือนมิถุนายนและกรกฎาคม มีเลือดออกมานิดหน่อย และในเดือนสิงหาคมก็มีประจำเดือนมาอีกในวันที่ 7 เหมือนกัน แต่ว่าในเดือนนี้จะมาเยอะ และในเดือนกัันยายนก็คือเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มา ดิฉันอยากทราบว่าดิฉันมีโอกาสที่จะมีการตั้งครรภ์อยู่ไหมคะ