• ตั้งครรถ์7สัปดาห์มีเลือดและก้อนอะไรไม่รู้ไหลออกมา

  •  aonnn
    สมาชิก
    ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์คะ ก่อนหน้านี้มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาตอนกลางคืน พออีกวันนึงมีก้อนอะไรไม่รู้ไหลออกมาแล้วมีเลือดสีแดง หลังจากนั้นเช้าต่อมามีเลือดสีน้ำตาลปนแดง ตอนนี้มีไหลนิดเดียว ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ อยากทราบว่าแท้งรึเปล่า ถ้าแท้ง แท้งสมบูรณ์มั้ย แล้วต้องทำยังไงต่อ