• ตับฉีก

  •  Duangruedee Khunmas
    สมาชิก

    คุณหมอคะ รบกวนสอบถามอีกนิดหนึ่งคะ จากที่สอบถามไปแล้ว คะว่าเมื่อ 1 เดือนครึ่งที่แล้วประสบอุบัติเหตุตับฉีก รักษาโดยการไม่ผ่าตัด

    สามารถอุ้มลูกได้มั้ยคะ ลูกหนักประมาณ 10 กิโล จะมีผลทำให้เลือดออกที่ตับอีกได้มั้ยคะ  มีความกังวลใจเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุมายังไม่ได้อุ้มลูกเลยคะ ขอบคุณคุณหมอมากคะ