• มีอะไรกับแฟนวันที่ 29 เมษา ป้องกัน แต่ไม่ได้กินยาคุม ที่เป็นแป้ง ประจำเดือนยังไม่มา จะมีการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  beamm
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนล่าสุด 29 เม.ษ ป้องกัน หลัง ปจด หมด1วัน แล้วก็เลิกกินยาคุมเพราะมากินยาลดน้ำหนัก เลยเลิกกินยาคุม แล้วปกติ ปจด จะมาเม็ดแป้งที3 แล้ว เเต่ยังไม่มา แต่มีอาการตกขาว นิดหน่อย กับความรู้สึกเหมือนจะเป็น แต้ก็ไม่มาสักที

     สวัสดีคะคุณ Beamm

    การมีเพศสัมพันธ์ถ้ามีการป้องกัน ด้วยการสวมถุงยางอนามัย และใช้ยาคุมกำเนิด โอกาสในการตั้งครรภ์น้อยค่ะ

    ดังนั้นตอนนี้หมอคงแนะนำให้รอก่อนนะค่ะ อาจจะมีประจำเดือนภายในหนึ่งอาทิตย์ค่ะ

    เพราะยาคุมกำเนิดเป็นแป้งแล้วนะค่ะ