• ตอบผมหน่อบครับ

  •  Kittipong Mangpramoon
    สมาชิก
    พอดีเป็นฝ้าขาวมานานมากลักษณะสีขาวๆเป็นขนขึ้นมาครับไม่มีอาการเจ็บหรืออะไรครับพยาบามแปรงลิ้นบ้วนน้ำหลังกินข้าวตลอดเป็นมานานมากแล้วครับ 1-2 ปีแล้วไม่ทราบว่าเป็นอะไรครับเคยมีความเสี่ยงครับ 8-9 เดือนผ่านมาแล้วไปตรวจเลือด HIV ซิฟิลิส หนองนใน ตับอักเสบบีซี ผลปกติทุกอย่างครับอยากทราบว่าลิ้นเป็นขนสีขาวแปรงไม่ออกต้องทำยังไงครับอ่ะครับเป็นโรคอะไรรึป้าว