• ตอนมีประจำเดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนมีโอกาสท้องไหมคะ

  •  Touuuu
    สมาชิก
    คือช่วงมีประจำเดือนมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่19แล้ว ใส่ถุงมีการถอดออกมาใส่สดประมาณ5วินาที แล้วเอาออกมาให้อม แล้วแตก พอหลังจากนั้นมีประจำเดือนมาเล็กน้อยจนถึงวันที่25 แล้ววันที่28ก็มีอีกครั้งนี้ไม่ใส่ถุงคือครั้งแรกอมแล้วก็ใส่ประมาณ10วิเอาออกมาชักอีกแป๊บนึงค่อยแตก แล้วประมาณ50นาทีแฟนไปฉี่แล้วก็มาทำอีกคือให้เราอมแล้วใส่เข้าไป6-7วิแล้วเอาออกมาชักอีกแป๊บแตก มีโอกาสท้องไหมคะ