• ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนพบทารกในครรภ์หัวใจโต81%หมอบอกเป็นภาวะลิ้นหัวใจไตรคัสปิดเกาะผิดตำแหน่งแบบนี้

  •  packky
    สมาชิก
    พอจะมีแนวทางรักษาน้องบ้างไหมคะถ้ารักษาน้องจะต้องผ่าตัดกี่ครั้งทำอะไรบ้างคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ packky

    โดยทั่วไปการรักษาโรคเกี่ยวกับลิ้นหัวใจแต่กำเนิด จะต้องพิจารณาจากตำแหน่งที่เกิด ลักษณะความรุนแรงของโรค ภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ และสุขภาพด้านอื่นๆของทารก

    แนะนำให้คุณ packky รอให้แพทย์ประเมินหลังจากคลอดแล้ว โดยสอบถามรายละเอียดกับกุมารแพทย์ผู้ดูแลค่ะ