• ตรวจเลือดหลัง14วัน จะเชื่อถือได้ กี่เปอร์เซนต์

  •  Dmmmm
    สมาชิก
    ตรวจเลือดหลังมีเพศสัมพันธ์แล้วกินยาคุมฉุนเฉิน14วันผลที่ออกมามีความแน่นอนแค่ไหน
    Dmmmm  Dmmmm
    สมาชิก
    ไม่มีแพทย์มาตอบเลยครับ

    คุณ Dmmmmm

    ผลการตรวจเลือ ด หา HIV  สามารถตรวจพบได้เร็วตั้งแต่ประมาณ 14 วัน และตรวจได้เกือบ100 เปอเซนต์ ที่ 30 วัน   อาจเจอเชื้อ antigen ได้ตั้งแต่ 5-14 วัน ด้วยวิธี GEN 4 ครับ