• ตรวจเจอ 2 ขีด ตอนกินยาปรับฮอร์โมนหลังจากแท้งได้ 2 เดือน จะท้องไหม

  • สวัสดีค่ะ พอดีปจด.มาล่าสุดวันที่ 3/10/61 พอมาเดือน พฤศจิกายน ตรวจเจอการตั้งครรภ์ วันที่ 9/11/61 แต่จางๆค่ะ พอวันที่ 19/11/61 ปรากฏว่า แท้ง ไปพบหมอ หมอบอกแท้งครบไม่ต้องขูดมดลูก ผ่านไปจนถึงวันที่ 3/1/62 ปจด.ยังไม่มา เลยไปปรึกษาหมอ แล้วหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาทาน ผ่านไป 2 อาทิต ตรวจเจอ 2 ขีด สีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ก่อนกินยา เคยตรวจ ขึ้น 1 ขีด ค่ะ แต่มีอากการเหมือนท้องเลยค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ เอื้อยเบียร์ พาเพลิน'

    จากที่เล่ามา ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า ตั้งครรภ์หรือไม่นะคะ

    แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ซ้ำในอีก 1สัปดาห์ถัดไป หรือกลับไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยอีกครั้งนะคะ