• ตกขาวมีลักษณะเป็นเเป้งเปียกจับตัวเป็นก้อน มีสีเขียว สาเหตุ และรักษาอย่างไร

  •  abcdefg1234
    สมาชิก
    ตกขาวมีลักษณะเป็นเเป้งเปียกจับตัวเป็นก้อน มีสีเขียวนิดหน่อยค่ะเกิดจากอะไรคะ ละจะรักษายังไง

    คุณ abcedefg1234

    อาการตกขาวสีเขียว อาจเกิดจากมีการอักเสบภายในช่องคลอด  มดลุก หรือปากมดลูก ถ้าสีเขียวมีฟอง ด้วยอาจเกิดจากพยาธิ Trichomonas ก็ได้ ยังมีสาเหตุได้อีกหลายอย่าง เช่น จากเชื้อรา หนองในแท้ หนองในเทียม เริม หูด  ก็ได้

    การรักษาต้องทราบก่อนว่า เป็นโรคอะไร มีการใช้ยาเหน็บ และยาปฏิชีวนะ กินครับ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจภายในและให้ยาครับ

    กรุณาอ่านเรื่อง ตกขาว  ได้ที่นีครับ