• รู้สึกคันที่ช่องคลอด มีตกขาวสีเหลือง ควรทำอย่างไร

  •  Tanya
    สมาชิก
    เริ่มรู้สึกคันเลยเอากระจกส่องดูพบว่ามีสีขาวๆ อยู่ตรงช่องคลอด เอาคัดเติลบัตเเย่เข้าไปมีสีเหลืองๆติดออกมา ทำยังไงดีคะ เป็นมาสักพักแล้วค่ะ
    Tanya  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Tanya

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ตกขาวเป็นสีขาวขุ่น-บางค

    หรือ ตกขาว

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"