• มีตกขาวเป็นเลือดหลังจากมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก เกิดจากอะไร

  •  น้ำหมอก.
    สมาชิก
    ตกขาวเป็นเลือดค่ะ เป็นแบบนี้หลังจากมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกค่ะ เป็นลิ่มเลือดออกมาเลยน่ากลัวมากค่ะ จะเป็นอะไรมากไหมคะ

     สวัสดีครับ

    ถ้าหากไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาเลย แล้วมีครั้งแรก

    โดยปกติแล้วอาการเจ็บอัวยวะเพศและเลือดออกเป็นอาการปกติที่สามารถพบได้ เนื่องจากเยื่อพรหมจรรย์จะฉีดขาด

    ถ้าหากเลือดออกมากมักจะเกาะตัวกันเป็นลิ่มเลือด

    อาการเหล่านี้มักจะเป็นอยู่ไม่นานแล้วหายไปได้เอง

    ถ้าหากอาอารไม่หายไปหรือว่ามีเลือดออกมาก แนะนำว่าควรไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจร่างกายหาความผิดปกติต่อไปครับ

    น้ำหมอก.  น้ำหมอก.
    สมาชิก
    โดยปกติเป็นกี่วันคะ นี่เป็น2วันแล้วแต่ปริมาณเลือดยังถือว่ามากอยู่ โดยการที่มีลิ่มเลือดมีอาการปวดท้องแบบหน่วงๆร่วมด้วยค่ะ