• มีเพศสัมพัน ไม่ได้ใส่ถุงยาง รีบกินยาคุมฉุกเฉิน แล้วมีอาการตกขาว คนท้องมีการตกขาวทุกวันไหม

  •  forestgum
    สมาชิก
    มี พสพ กับแฟนในวันที่ 9 สิงหา ถุงยางหลุดเลยรีบกินยาคุมฉุกเฉินหลังจากนั้น 2 ชม ในวันที่ 11 สิงหามีอาการตกขาวเป็นก้อน หลังจากวันนั้นมาก้ตกขาวปรกติสีขาวขุ่นๆ มาตลอดทุกวันยันปัจจุบัน อยากทราบว่าการมีตกขาวทุกวันนี้ สามารถบอกอะไรได้บ้างมั้ยครับ คนท้องนี้ตกขาวกันทุกวันมั้ยครับ

    สวัสดีครับ คุณ Forestgum

    อาการตกขาว  ในสตรีอาจมีได้ตามปกติ บางคนมีมากมีน้อยแตกต่างกันไป  แต่ถ้ามีตกขาวพร้อมกับอาการปวดท้องน้อยมีไข้ หรือมีกลิ่นเหม็นมาก สีออกเขียวๆ เหลือง แสดงว่าอาจมีการอักเสบของช่องคลอด ควรไปพบแพทย์เพื่อรักษาครับ คนท้องไม่ตกขาวทุกวันครับ