• ตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดหลังฉีดยาคุม มีโอกาสท้องไหม มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ป้องกันหลังฉีดยาคุมได้ 6 วัน

  •  Phattarawadee
    สมาชิก
    คือฉีดยาคุมวันที่20 ม.ค หลังประจำเดือนหาย2วัน มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันวันที่26 ม.ค วันที่28 ตกเป็นสีน้ำตาลมีเลือดออกไม่มาก เสี่ยงเป็นอะไรค่ะ มีสิทธิท้องไหมค่ะ

    คุณ phattrarawade

    ผลข้างเคียงของการฉีดยาคุม คือ ปจด อาจมาไม่สม่ำเสมอ มามากในระยะแรก และในระยะหลังๆอาจไม่มาเลย   การที่คุณมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเกิดจากการปรับตัวของระดับฮอร์โมนยังไม่เข้าที่เลยมีเลือดออกมาได้เล็กน้อย   ไม่เสี่ยงอะไรครับ และมี พสพ หลังฉีด 6 วัน  ยาฉีดก็น่าจะมีผลในการควบคุมการท้่องได้แล้วครับ