• ตกขาวมีกลิ่นเหม็นมีสีเหลือง มีตุ่มที่แคมใหญ่ มีเลือดปนทำอย่างไรค่ะ

  •  Thara Boonma
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ พอดี3-4วันมานี้หนูมีการตกขาวมาเยอะกว่าปกติเป็นสีเหลืองๆเขียวๆ แล้วมีตุ่มขึ้นตรงบริเวณแคมข้างขวาแล้วคันด้วยค่ะ เมื่อเข้าห้องน้ำเอากระดาษชำระมาเช็ดบริเวณแคมที่เป็นตุ่มมันเป็นเลือดติดขึ้นมาค่ะ แต่พอไปเข้าห้องอีกทีองเช็ดที่เดิมดูแต่ก็ไม่มีเลือดแล้วค่ะ

     สวัสดีคะคุณ Thara Boonma

    ตอนนี้น่าจะมีปัญหาเรื่องการติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ

    ซึ่งก็สามารถติดได้จากการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ หรือ อาจจะเนื่องจากมีการหมักหมมค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเชื้อแบคทีเรียค่ะ

    ตอนนี้ควรจะต้องตรวจภายในค่ะ และอาจจะต้องเก็บปัสสาวะตรวจด้วยค่ะ

    ใช้แผ่นรองชั้นใน เพื่อลดการอับชื้นค่ะ

    อาจจะมีความจำเป็นต้องได้รับยาฆ่าเชื้อแบบกินค่ะ