• ตกขาวปนเลือด สีน้ำตาลๆ อ่อนๆ

  •  Jirapha Beam
    สมาชิก

    อยากทราบค่ะ อายุ20จะ21 สามเดือนที่ผ่านมา ประจำเดือนมานาน ประมาน12-13วันได้ค่ะ แต่มาเดือนนี้ก็มานานเช่นกันค่ะ พอหายเป็นประจำเดือนได้1อาทิตย์ เริ่มสังเกตุว่า เหมือนตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล อารมเหมือน ตกขาวหลังประจำเดือนใกล้หายอะค่ะ ปวดท้องหนวงๆหน่อยค่ะ มันจะเป็นอะไร มากกว่านี้ไหมคะ