• การดูวันหมดอายุของยาคุม ดูอย่างไร

  •  Ggoo
    สมาชิก
    การดูวันหมดอายุของยาคุม ดิออร์รา แบบ 21 เม็ด ดูอย่างไรคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Supharada Phasutharanon

    วันหมดอายุของยา จะดูได้ 2ที่ค่ะ คือที่กล่องยา และที่แผงยา

    ที่แผงยาจะเป็นการพิมพ์ไว้ที่บริเวณขอบของแผงยานะคะ โดยจะมีฝั่งหนึ่งพิมพ์เลขที่การผลิต และอีกฝั่งจะพิมพ์วันที่หมดอายุค่ะ