• หน้าอกลงกระแทกกับน้ำ ดูอาการอย่างไรว่าช้ำใน ต้องไปหาหมอไหม

  •  เหม่งจ๋าย'
    สมาชิก
    เล่นสไลด์เดอร์ แล้วหน้าอกลงกระแทกกับน้ำ ดูอาการยังไงว่าช้ำในเยอะ แบบควรไปหาหมอครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ เหม่งจ๋าย'

    จากที่เล่ามา หากมีอาการแน่นหน้าอก รู้สึกหอบ หรือเหนื่อยกว่าปกติ อาจเกิดการกระทบกระแทกที่ปอดหรือเยื่อหุ้มปอดได้ค่ะ ดังนั้นหากมีอาการดังกล่าว แนะนำคุณ เหม่งจ๋าย' ให้รีบไปพบแพทย์นะคะ