• ช่ิวยบอกหนูน่อยคะ หนูเครียจมาด

  •  ปุ้ม' ปุ้ย
    สมาชิก
    สวัสดีคะคุณหมอ หนูเปนอะไรไม่รู้คะ มีตดขาว แล้วคันช่องคลอดหนูลองใช้นิ่วแหย่เข้าไป เหมือนปากช่องมันบวมเปนก้อนเล็กๆ เหมือนมันแคบลง แล้วมีตกขาว เปนสะเก็ดเหมือนนมบูดแต่ไม่มีกินคะ แสบๆคันๆ คะ หนูควรทำยังคะ คุณหมอ