• หลังช่วยตัวเองเสร็จ ล้างเรียบร้อย แล้วนำอวัยวะเพศชายมาโดนอวัยวะเพศหญิง ไม่มีการสอดใส่ จะท้องไหม

  •  samwater
    สมาชิก
    คือตอนแรกช่วยตัวเองเสร็จแล้วไปล้างมาเรียบร้อย สักพักเอาอวัยวะเพศชายไปโดนอวัยวะเพศหญิง ย้ำแค่ไปโดนนิดเดียว ไม่ได้มีการสอดใส่ ไม่ได้ถู แค่ไปโดน(เหมือนแตะนิดเดียว) โดนวันที่ 13 ส.ค. ประจำเดือนมา 27 ส.ค. ท้องมั้ยครับ ควรซื้อที่ตรวจครรภ์เช็คไหมครับ

    สวัสดีครับ

    โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นน้อยมากครับ

    ในกรณีข้างต้น ถ้าสารคัดหลั่งของเพศชายไม่สัมผัสอวัยวะเพศหญิง โอกาสการตั้งครรภ์จะน้อยมาก เนื่องจากสภาพภายนอกนั้นไม่เหมาะแก่การดำรงชีวิตของอสุจิครับ ทั้งอุณหภูมิและความชื้น ทำให้อสุจิอยู่ภายนอกร่างกายนั้นได้ไม่นาน

    การหลั่งน้ำอสุจิโดนอวัยวะเพศภายนอกนั้นทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้แต่โอกาสการตั้งครรภ์จะน้อยลงเมื่อเปรียบเทียบกับกรณีที่มีการหลั่งภายในครับ

    ถ้าในกรณีที่ล้างมาแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็จะลดๆลงไปอีก

    ถ้าประจำเดือนมาแล้วก็แสดงว่าไม่ตั้งครรภ์ อาจไม่จำเป็นต้องตรวจการตั้งครรภ์ครับ