• อายุ 16 ปี หลังช่วยตัวเองแล้วรู้สึกหนาว เกิดจากอะไร

  •  Irin
    สมาชิก
    ไม่เคยมีพสพ ก่อนทำหนูล้างมือทุกครั้งเมื่อคืนทำไปหลายครั้ง หลังจากเลิกทำรู้สึกหิวน้ำมากก็กินน้ำ พอจะนอนรู้สึกหนาวเย็น เป็นเพราะหนูทำนานไปและมากไปหรือเปล่าคะ ทำตอน4ทุ่ม-เที่ยงคืน เลิกทำเเล้วก็ยังมีความรู้สึกเสียวๆตรงนั้นอยู่นานกว่าจะหาย เป็นอันตรายหรือมีอะไรผิดปกติไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Irin

    จากที่เล่ามา ยังไม่สามารถระบุสาเหตุของอาการที่เกิดขึ้นได้นะคะ

    แนะนำให้สังเกตอาการ หากมีอาการปวดท้องน้อยผิดปกติ ตกขาวสีเหลืองหรือเขียว ตกขาวมีกลิ่นผิดปกติ หรือมีเลือดออกผิดปกติ แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ