• ช่วยตอบหน่อยคะ กังวลมาก

  •  YJ'Yoyo Ratchanee
    สมาชิก
    ก่อนหน้านี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนคะ ยาคุมครบกำหนดวันที่4ธันวา แต่มาทำงานต่างประเทศเมื่อเดือนพฤศจิกา หลังจากที่ครบกำหนดฉีดก็ไม่ได้กินยาคุมแบบแผงนะคะ เมื่อวานมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แล้วตอนเช้ากินยาคุมแบบแผง อยากรู้ว่าจะมีผลอะไรมั้ยคะ? แล้วต้องกินยาตรงเวลามั้ยคะ? เพราะทำงานเลิกเที่ยงคืนไม่สามารถตื่นมากินตอน7โมงเช้าได้คะ