• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่ทางทวาร มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  P'Pond Nantawat
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ ทางทวาร ปราศจากการหลั่งน้ำอจุสิใดๆ เพียง แต่ใส่เข้าไปไม่นานก็เอาออก เพราะเจ็บ จะมีโอกาศท้องไหมครับ อีกคำถามนึงนะคับ อจุสิจะปฏิสนธิกับไข่ได้นั้น ต้องมีตัวนำ อย่าง อวัยวะ เพศชาย ใช่ไหมครับ เพราะว่า อสุจิ ไม่ สามารถ ว่าย เข้าไปปฏิสนธิกับไข่ได้ หากปราศจากตัวนำ อันนี้ผมเข้าใจถูกไหมครับ เพราะฉะนั้นการแหย่ที่รู ทาวร โดนปราศจากการหลั่งอสุจิ ไม่ทำให้ท้องใช่ไหมครับ เพราะไม่มีการสอดใส่ อวัยวะเพศ และการหลั่งเกิดขึ้นเลยครับ

    สวัสดีครับ คุณ P pond

             หากมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักเพียงอย่างเดี่ยว โอกาสตั้งครรภ์ก็ไม่มีครับ การเกิดการตั้งครรภ์เกืดจาการปฎิสนธิของไข่และอสุจิ แล้วไปฝังตัวที่ผนังของมดลูก จึงเกิดการตั้งครรภ์ครับ