• ใช้มือช่วยจนฝ่ายชายเสร็จ แล้วใส่ถุงยาง สอดใส่ช่องคลอด แต่อวัยวะเพศหดตัว ยังไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Oisisi49
    สมาชิก
    ดิฉันมี พสพ วันที่3ธ.ค. ช่วง3-4โมงเย็น 1.ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอทุกๆเดือนค่ะ ล่าสุดวันที่ 6-10 พ.ย. 2. หลังใช้มือ แฟนเข้าห้องน้ำ กดน้ำ1ที เช็กแล้วง่าไม่มีอสุจิเลอะในส้วม 3.พสพ ใส่ถุงยาง ในระหว่างที่ไม่ได้สอดใส่ น้องชายแฟนหดในถุงยางหลังจากเอาน้องชาย(ที่อยู่ในถุงยาง)ออกมาซักพักยังไม่เสร็จ ช่วยโดยการอมนิดเดียวฟันไม่โดนจนแข็งตัวอีกรอบ แล้วสอดใส่โดยใช้ถุงเดิม แต่ยังไม่เสร็จ 4.หลังจากนั้นเข้าห้องน้ำ กดส้วมก่อนฉี่อีก1รอบ เผลอล้างสวนข้างในอีก หลังจากนั้นก็อาบน้ำล้างตัว ที่กล่าวหาทั้งหมด มีความเสี่ยงในการตั้งครรภ์มั้ยคะ? และยาคุมฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้มั้ยคะ?

     สวัสดีค่ะ คุณ Oisisi49,

                       หากฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปแล้ว จากการใช้มือช่วย อสุจิก็อาจค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ แต่หากได้ปัสสาวะออกไปแล้ว และได้ล้างอวัยวะเพศแล้ว อสุจิก็ไม่น่าเหลือตกค้างอยู่ และเมื่อสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด หากได้ใส่ถุงยางอนามัย และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น คือฝ่ายชายยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                       ส่วนการที่เข้าไปในห้องน้ำ ใช้ชักโครกเดียวกัน ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ