• ช่วยตอบด้วยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

  •  cancan
    สมาชิก
    ในวันที่29ธันวา ใช้มือช่วยเเฟนโดยที่มีถุงยาง(เเบบปกติไม่ใช่เเบบบาง) จนเสร็จเเฟนบอกว่าหลั่งน้ำอสุจิออกมานิดหน่อย จากนั้นเราก็เลยจับๆของเขาเเล้วถุงก็หลุดออกมา อวัยวะของเขาชุ่มไปหมด เขาใช้มือ(คาดว่าไม่ได้ไปจับอวัยวะเขา)มาจับๆของเรา หลังจากนั้นเขาก็เอาอวัยวะเพศมาถูๆกับของเรา(ยังใส่กกน.) เเต่เราจับๆดูรู้สึกว่าหัวอวัยวะเขาเเห้งเเล้วเเต่มีน้ำใส่เป็นหยดเล็กๆ(คาดว่าเป็นน้ำหล่อลื่น)น้อยมากๆออกมา เขาบอกว่าน่าจะเช็ดเเล้ว ส่วนเรามีน้ำใส่ๆออกมาจากอวัยวะ พอไม่นานเราไปเข้าห้องน้ำ(ไม่เกิน10นาที) ก็มีตกขาวสีส้มๆปนออกมา(ปกติมีสีเขียวอ่อนคล้ายขี้มูกหรือใส) เเต่เข้าห้องน้ำหลังจากนั้นก็ปกติเเล้วคะ ทั้งหมดนี่ไม่มีการสอดใส่เลยคะ ประจำเดือนครั้งล่าสุดเริ่มมีวันที่16ธันวาคะ (4-5วันถึงหมด) มีโอกาสท้องไหมคะ? ถ้ามีสามารถกินยาคุมอะไรได้ไหมคะ?(ยาคุมหลังมีพสพ.)