• ช่วยด้วยค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดอีกแล้วTT

  •  Porsch
    สมาชิก
    คือเราฝังยาคุม มาประมาณเกือนเดือนแล้วค่ะ แล้วก่อนวันมีเพศสัมพันธ์มีลิ่มเลือดออกมาสีน้ำตาล พอหลังจากมีเพศสัมพันธ์มีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนแต่สีออกแดงสดมาประมาณ2วันแล้ว วันที่3ปวดท้องน้อยมีเหมือนก้อนเนื้ออะไรซักอย่างออกมาเหมือนผนังเยื่อบุโพรงมดลูกยาวประมาณคีบนึงแล้วเลือดหยุดอาการปวดก็ค่อยหายไป แต่หลังจากวันนั้นถัดมาอีกวันมีเพศสัมพันธ์แล้ว เจ็บช่องคลอดมาก แสบมากมีเลือดปนออกมาด้วยค่ะ ปวดหน่วงๆช่วงท้องน้อยนิดนึง พอเช็ดแล้วมีเลือดสีอ่อนๆซึมเหมือนมีแผลในช่องคลอด พอวันต่อมามีเลือดกับเยื่อลื่นๆสีน้ำตาลออกมาอีกแต่ไม่มาก อาการแบบนี้เป็นอะไรคะเป็นอันตรายรึป่าวคะ เยื่อบุมดลูกเจริญผิดที่หรือช่องคลอดแห้งเลยเป็นแผลคะ ต้องรักษายังไงก่อนบ้างคะ