• ปวดปัสสาวะแล้วปัสสาวะไม่ออก กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เกิดจากอะไร

  •  Airfan Masae
    สมาชิก
    คือผมปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก เหมือนกลั่นฉี่เองเบ่งฉี่ไม่ได้ทำยังงั้ยดีครับปวดฉี่มากๆ ท้องบวมหมดแล้วครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Airfan Masae

    จากที่เล่ามา ควรรีบไปพบแพทย์นะคะ

    หากมีการอุดตันที่ท่อปัสสาวะ หรือมีท่อหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบรุนแรงจะทำให้เกิดปัสสาวะลำบากได้ค่ะ

    แพทย์จะได้ให้การรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ