• ฉี่สีเขียว

  •  Bew Sukanya
    สมาชิก
    หมอสั่งวิตามินบีรวมให้ทานแล้วฉี่เป็นสีเขียวเกี่ยวไหมค่ะ

    สวัสดีคะคุณ Bew Sukanya

    ปกติการรับประทานวิตามินบีรวมมักจะทำให้ปัสสาวะมีสีส้ม ได้ค่ะ เนื่องจากวิตามินบีสองค่ะ

    ถ้าคุณมีปัญหาปัสสาวะสีเขียวคงต้องดูส่วยผสมของวิตามินที่ได้ค่ะ

    ถ้าปัสสาวะเป็นสีเขียว แนะนำให้หยุดรับประทานยาวิตามิน แล้วลองดูค่ะ ปัสสาวะกลับปกติหรือไม่ ให้ดื่มน้ำมากๆๆค่ะ

    ถ้ายังมีปัญหาอยู่แนะนำกลับไปพบแพทย์ค่ะ

    Bew Sukanya  Bew Sukanya
    สมาชิก
    แล้วยาตัวนี้naproxen มันเม็ดสีเขียวเกี่ยวมั้ยค่ะ