• ฉีดยาพิษสุนัขบ้า

  •  Nuthayakarn Intharakamhaeng
    สมาชิก
    สวัสดีคะ ขอรบกวนสอบถามคุณหมอ ดิฉันเคยโดยแมวข่วนแล้วได้รับการฉีดเซรุ่มที่แผล6จุดแล้ววัคซีนอีก5เข็ม เมื่อวันที่8มีนาคม61ฉีดวัคซีนเข็มที่5คือวันที่8เมษายน61. ต่อมาในวันนนี้คือวันที่ 9กรกฏาคม ดิฉันโดนแมวข่วนตรงคอ มีแผลประมาณครึ่งเซ็น ทำการล้างแผลแล้ว อยากทราบว่าต้องไปฉีดกระตุ้นอีก1เข็มหรือไม่คะ ปล. แมวเป็นแมวจรแถวบ้านคะ แต่ได้ฉีดวัคซีนะิษสุนัขบ้าทุกปี แต่แมวจะจรอยู่ข้างนอกเพราะเป็นแมวจากบ้านอื่นเร่ร่อนมา ขอบพระคุณล่วงหน้าคะ