• ฉีดยาคุมแล้ว ถ้ามีเพศสัมพันธ์ต้องกินยาคุมด้วยรึป่าวค่ะ??

  •  BeSt A'tom
    สมาชิก
    สอบถามค่ะ ฉีดยาคุมไปเมื่อ 20 พ.ค. ชนิด 3 เดือน/ครั้ง แล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามีเมื่อวันที่ 18 ส.ค. โดยที่สามีไม่ได้ใส่ถุงยางอยากจะสอบถามว่าจะต้องกินยาคุมฉุกเฉินหรือป่าวค่ะ แล้วในกรณีแบบนี้จะท้องมัยค่ะ เพราะตัวดิฉันเองหลังคลอดบุตรมาจะ 2 ปีแล้ว ไม่เคยฉีดยา/กินยาคุม จะใช้เป็นวิธีป้องกันโดยการใส่ถุงยางตลอดค่ะ เลยจะขอข้อมูลในครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ