• ฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วเมนส์ไม่มา

  •  Tanny Naka
    สมาชิก
    หนูฉีดยาคุมแบบ3เดือน ช่วงเวลาที่ฉีดเดือนที่2เลือดหนูออกวันละ1-2หยด 1เดือนติด แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอีกจนครบ3เดือน ยาคุมที่ฉีดหมด8เมษา จนถึงวันนี้วันที่11/6แล้ว เมนส์ก็ยังไม่มา แล้วหนูก็ไม่มีอารมทางเพศเลย แล้วก็ไม่รู้สึกเวลามีอะไรกัน รู้แค่มีอะไรเข้าออก และเจ็บข้างใน มดลูกแห้งมากไม่มีน้ำหล่อลื่นเลยตั้งแต่ฉีดยาคุม หนูอยากรู้ว่าหนูเป็นอะไรคะ